Xin chào Quý khách! 

Tôi là Ngô Thị Hải, Chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản tại Hà Nội.

Tôi từng đứng vai trò khách hàng mua, nhân viên bán hàng và quản lý kinh doanh bất động sản nên Tôi hiểu những mong muốn của Khách hàng khi tham gia giao dịch tại thị trường bất động sản.

Bất động sản luôn có giá trị lớn đối với cả khách hàng và người bán. Do vậy, khách hàng luôn mong muốn có một lựa chọn đúng đắn khi mua bất động sản, đảm bảo tính pháp lý khi giao dịch, sinh lời tốt, là nơi tích trữ tài sản hay lựa chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đối với khách hàng bán, mong muốn bán được nhanh, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo giá trị tối ưu.

Để đáp ứng được nhu cầu trên của khách hàng đòi hỏi các chuyên viên môi giới bất động sản phải có kiến thực tổng hợp từ giá cả thị trường, định giá, nắm được thông tin quy hoạch, hiểu được tính pháp lý cũng như kỹ năng tư vấn tài chính, phong thủy…

Nghề môi giới là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Do vậy, để trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản giỏi không dễ dàng. Đó là những lý do Tôi chọn nghề môi giới để theo đuổi, chọn CenLand là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam để làm việc.

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính, tín dụng tại Vietinbank, Tôi được trang bị cho mình các kỹ năng chuyên sâu về tài chính, định giá bất động sản; 

Tại CenLand, Tôi từng đảm nhận các vị trí Chuyên viên tư vấn bán hàng, Trưởng phòng kinh doanh, Giám đốc kinh doanh phụ trách hàng chuyển nhượng tại Cenhomes, Bằng kiến thức và chuyên môn về bất động sản, Tôi tự tin mang lại  giá trị và là nơi gửi gắm niềm tin của Khách hàng khi mong muốn mua, bán, quản lý bất động sản của mình.

Hãy liên hệ với Tôi theo thông tin dưới đây khi bạn cần cho mình một chuyên viên tư vấn Bất động sản đồng hành:

 

NGÔ THỊ HẢI Giới thiệu
Mobil/Zalo/Viber : 0962 201 378
Email : Bdscenhomes@gmail.com
Add  :137 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội