“Sốt” đất Sẽ Hạ Nhiệt Trong Quý II/2021

“Sốt” đất Sẽ Hạ Nhiệt Trong Quý II/2021

“Sốt” đất Sẽ Hạ Nhiệt Trong Quý II/2021

Hiện tượng “sốt nóng” giá đất trên cả nước có thể sẽ hạ nhiệt khi các nhà đầu cơ rời khỏi thị trường khiến lực cầu đầu tư giảm mạnh trong quý II/2021. Nhận định về diễn biến thị trường bất động sản trong quý II/2021, TS. Bên cạnh đó, xét về toàn cảnh thị trường trong quý II/2021, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định về cơ bản nguồn hàng trên cả nước sẽ tăng so với Quý I/2020. Cụ thể, tại Hà Nội dự kiến sẽ có 6.000 – 7.000 sản phẩm với đa dạng các phân khúc sẽ chào hàng thị trường. Trong đó khu vực Bắc và Tây Hà Nội sẽ chiếm tỷ trọng nhiều nhất. Điều này sẽ hứa hẹn một thị trường chất lượng hơn cho hoạt động kinh doanh và môi giới bất động sản. Về giá của phân khúc căn hộ, theo nhận định của VARs nhìn chung giá căn hộ tại Hà Nội và TP.

“Sốt” đất Sẽ Hạ Nhiệt Trong Quý II/2021
Panorama of Tokyo cityscape at sunset in Japan.

Hồ Chí Minh trong quý II/2021 có thể sẽ được giữ nguyên và có thể những sản phẩm mới ra giai đoạn này có thể xây dựng được giá bán phù hợp hơn. Bên cạnh căn hộ và đất nền thì trong báo cáo nhận định thị trường bất động sản mới được VARs công bố mới đây cũng đưa ra dự báo về một số phân khúc khác. Điều này chắc chắn sẽ tạo động lực thúc đẩy hiệu quả ngành kinh tế du lịch cho Việt Nam, tạo một lực hút mạnh các nhà đầu tư quay trở lại với thị trường bất động sản du lịch. Dự kiến các dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm như Sonasea Vân đồn, Grand World, Nova World,… sẽ có giao dịch tốt hơn. Với phân khúc bất động sản văn phòng và thương mại, VARs nhận định trong quý II/2021 hoạt động cho thuê mặt bằng sẽ tiếp tục trên đà phục hồi. Đối với phân khúc này, TS.

Nguyễn Văn Đính khuyến cáo các chủ mặt bằng không nên tăng giá thuê, thậm chí nên có hỗ trợ để phục hồi bền vững sức khỏe của các doanh nghiệp thương mại. Hết “sốt”, giá đất nhiều nơi quay đầu giảm, cắt lỗ? Tỷ lệ hấp thụ của những dự án với mức giá “trên trời” là điều mà thị trường cần nhìn nhận. Phân khúc siêu sang được cho là chiếm một nguồn cầu rất ít, chỉ hướng đến đối tượng khách hàng đặc biệt. Vì sao đất nền tại Hạ Long lại thu hút các nhà đầu tư? Với ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý cùng hệ sinh thái du lịch phát triển đồng bộ, đất nền khu vực Hạ Long đang trở thành “điểm nóng”. Đặc biệt, với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, bất động sản tại khu vực này đang được các nhà đầu tư săn đón.

Theo các chuyên gia, để hạn chế tình trạng “thổi” giá cần số hóa dữ liệu giao dịch và kiểm soát “cò” đất tự do. Thị trường bất động sản nóng sốt: Nhà đầu tư cần chú ý điều gì? Khi các kênh đầu tư như như vàng, chứng khoán và tài chính có nhiều rủi ro, thì BĐS vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên thay vì chú trọng giá cả, sự minh bạch pháp lý sẽ là yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư xuống tiền mua dự án. CityLand Park Hills đẳng cấp. Tổng giá trị chương trình lên đến 8 tỷ đồng. Ngày 22/4/2021 tại TP. Dấu ấn tạo nên sự khác biệt cho dự án Swiss-Belresort Eagles tại Mũi Né, Phan Thiết là được kiến tạo từ kinh nghiệm hoạt động của các tập đoàn hàng đầu quốc tế và trong nước. Nhiều người chọn mua một căn hộ vì có giá thấp, nhưng cũng có người thích mua một căn nhà vì có giá cao. Nhưng liệu mức giá cao đến hàng trăm triệu đồng cho một mét vuông của bất động sản hàng hiệu có thu hút được người mua tại Việt Nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *